LIFE SPACE

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NHƯ TRANH

Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán cafe, mà chưa có y tưởng thiết kế không gian thì hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế quán cafe sau đây của LifeSpace để chọn cho mình một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất nhé!

Không gian quán cafe đẹp

Không gian quán cafe đẹp

Khi thiết kế quán cafe trên, các Kiến Trúc Sư đã pha trộn giữa 2 phong cách thiết kế đó là Rustic và Industrial để tạo nên một quán cafe đẹp như tranh. Đặt chân vào quán cafe này các khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi màu sắc hài hòa của những đồ nội thất tự nhiên, thô mộc hay nét hoài cổ.

Chan hòa cùng thiên nhiên chính là điểm độc đáo của quán cafe này. Vậy nên việc thiết kế không gian quán dạng mở với ánh sáng tự nhiên dồi dào giúp cho quán luôn sáng sủa, thông thoáng mà chẳng cần tốn nhiều năng lượng điện.   

Một điểm không thể thiếu khi thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách Rustic đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc của nội thất với ánh sáng để làm sao tạo một cảm giác thật ấm áp. Vậy nên lựa chọn loại đèn có thiết kế độc đáo với ánh sáng vàng chính là lựa chọn tối ưu nhất bởi sự ấm cúng lan tỏa từ ánh sáng đèn. Tuy nhiên không phải ánh sáng đèn vàng nào cũng thân thiện với ánh nhìn, để tạo nên hệ thống đèn lung linh cho quán cafe các Kiến Trúc Sư đã vô cùng cẩn trọng từ lựa chọn kiểu đèn, bố trí cách đi đèn và điều chỉnh mức độ ánh sáng của đèn cho phù hợp nhất.

Không gian quán cafe đẹp

Không gian quán cafe đẹp

Để tạo nên màu sắc sinh động, tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho quán cafe thì việc bố trí những chậu cây xanh nhỏ xinh tại nhiều vị trí là việc làm cần thiết. Và khi thiết kế quán cafe các Kiến Trúc Sư đã không bỏ qua điều này.

Không gian quán cafe đẹp

Không gian quán cafe đẹp 

Bước chân vào quán cafe và thưởng thức hương vị thơm ngon của cafe trong một không gian ấn tượng với ánh sáng lung linh, âm nhạc êm dịu sẽ giúp xua tan đi những bộn bề của cuộc sống, đây sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Quán cafe đẹp